Sunday, Ngày 17 Tháng 11 Năm 2019
SỰ KIỆN
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
 
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tổng Công Ty Thủy Sản Việt Nam (SEAPRODEX) gặp gỡ đại diện Euromoney Institutional Investor PLC

Sáng ngày 13/08/2015, tại văn phòng Tổng công ty Thủy sản Việt Nam diễn ra buổi gặp gỡ giữa đại diện lãnh đạo Tổng công ty và đại diện Euromoney Institutional Investor PLC. Đại diện hai bên đã chia sẻ, trao đổi những thông tin về triển vọng của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành thủy sản Việt Nam nói riêng. Đặc biệt, hai bên đã chia sẻ những thuận lợi và thách thức đối với ngành thủy sản cũng như Tổng công ty trong quá trình đẩy mạnh hội nhập sắp tới.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty khẳng định, với thế mạnh xuất khẩu các mặt hàng Tôm thẻ chân trắng, tôm sinh thái, cá da trơn… Tổng công ty Thủy sản Việt Nam – Seaprodex luôn là một đối tác có uy tín đối với các đối tác trong nước và quốc tế. Nhiều năm qua, Tổng công ty đã và đang xuất khẩu sang thị trường lớn như Mỹ, EU, Nhật Bản… Bên cạnh việc phát triển vùng nguyên liệu, Tổng công ty luôn nỗ lực cải tiến khoa học kỹ thuật, áp dụng công nghệ tiên tiến từ khâu nuôi trồng đến khâu chế biến để tạo ra những sản phẩm đạt uy tín, chất lượng để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường các nước về hàng rào vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình nuôi trồng… Đại diện của Euromoney Institutional Investor PLC, ông Victor Wong đánh giá, Tổng công ty Thủy sản Việt Nam có nhiều lợi thế trong ngành thủy sản. Mặc dù ngành thủy sản hiện đang gặp nhiều khó khăn về dịch bệnh, giá cả, rào cản kỹ thuật… nhưng với thế mạnh về kinh tế và nguồn lực sẵn có, Tổng công ty Thủy sản Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế./.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

Đại diện Euromoney Institutional Investor PLC

 

 

Ông Trần Mạnh Hoài, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty cùng các chuyên viên Phòng Quản lý vốn làm việc với Euromoney Institutional Investor PLC

 

 

"